top of page
1_edited.jpg

Lời ngỏ thân gửi tới quý khách hàng Shiba Sushi 

お客様各位芝寿司

     Vào 4 giờ sáng mỗi ngày tại chợ cá lớn nhất thế giới Toyosu Tokyo Nhật Bản. Bầu không khí tấp nập, nhộn nhịp, những giao dịch đắt đỏ về những loại cá chất lượng cao, tươi ngon bậc nhất được đưa đi cung cấp cho các nhà hàng Sashimi trên khắp thế giới.

Shiba Sushi tại Việt Nam là một trong những điểm đến hàng ngày vào các buổi sáng sau các chuyến bay hạ cánh tại Tân Sơn Nhất và Nội Bài. 

Cá tươi mới sẽ được vận chuyển nhanh nhất với đúng kỹ thuật  tới các nhà hàng của thương hiệu Shiba Sushi. 

 

     Tại Shiba, chúng tôi luôn nỗ lực mang tới trải nghiệm ẩm thực hoàn hảo nhất tới thực khách của mình. Sự hoàn hảo nằm trong 5 triết lý rõ ràng: 

Thứ nhất: Nguồn nguyên liệu luôn tươi ngon, chất lượng cao.

3_edited.jpg

Với khối lượng phục vụ hàng ngàn order mỗi ngày tại nhà hàng và tại các gia đình, tổ chức… Shiba Sushi luôn cần sẵn sàng với lượng lớn nguyên vật liệu tươi mới nhất.  Mỗi khẩu phần ăn phục vụ tới thực khách đều hoàn toàn yên tâm bởi chất lượng của nguyên liệu tại Shiba.

Thứ hai: Đầu Bếp phải giỏi, giàu kinh nghiệm, yêu nghề.

2_edited.jpg

Đội ngũ chef Sushi tại nhà hàng đều được tuyển chọn và sàng lọc khắt khe, kỹ lưỡng với tay nghề,kinh nghiệm, trải nghiệm dày dặn trên dưới  12 năm. Kỹ thuật phi lê điêu luyện, hiểu về cấu trúc ngóc ngách từng loại cá để lấy được phần thịt ngọt, ngon và tươi nhất trên mỗi con cá. Các Chef tại Shiba Sushi cũng có những trải nghiệm tại nhiều môi trường tiêu chuẩn 5 sao của Nhật Bản, Bỉ, Istanbul-Thổ Nhĩ Kỳ, Mỹ, Canada… Không chỉ thế bản thân đội ngũ Chef tại Shiba Sushi  cũng am hiểu cực kì sâu sắc về nguyên liệu, nhiệt độ, chế biến, thưởng thức.  Bạn hãy hình dung nguyên liệu tươi ngon khi vào tay người yêu nghề ẩm thực  giống như viên ngọc thô được mài sắc óng ánh đạt đến đỉnh cao phước lành của thiên nhiên ban tặng. Shiba Sushi các chef của chúng tôi rất yêu, rất hiểu nghề. 

Thứ ba: Đặt sự phục vụ khách hàng là ưu tiên số một.

Sashimituoingonshibasushi_edited.jpg

 Shiba luôn hiểu rằng không có sự hoàn hảo nào bằng sự hài lòng của khách hàng. Đội ngũ nhân viên tại Shiba Sushi được đào tạo kỹ lưỡng để mang đến sự ưu tiên trong trải nghiệm của thực khách là tốt nhất.

Thứ tư: Không gian chạm tới cảm xúc của khách hàng.

910dc2c5c80815564c1912_edited.jpg

Chúng tôi quan tâm tới việc khách hàng của mình phải được ngồi dùng bữa một cách thoải mái tại không gian sạch sẽ, thoáng mát, âm nhạc vừa đủ chạm tới cảm xúc, cùng  ánh sáng dễ chịu, đôi dòng decor mang tới không khí Tokyo ẩn hiện vừa khiến người ta quen lại vừa đủ khiến người ta lạ để muốn khám phá thêm.

Thứ năm: Không ngừng cải thiện để mang tới trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng mỗi ngày.

monnhatshibasusshi_edited.jpg

Shiba biết rằng trải nghiệm của khách hàng tại mỗi khoảng thời gian dùng bữa với Shiba là đáng quý, và chúng tôi sẽ luôn nỗ lực để mang đến nhiều sự hoàn hảo hơn tới quý khách hàng của mình. 

666_edited.jpg

        Shiba Sushi thương hiệu nhà hàng Nhật Bản tươi ngon nhất  trong lòng thực khách. Nhớ về món Nhật nhớ về Shiba Sushi, thèm món Nhật tới Shiba Sushi.

Sự ủng hộ của quý khách hàng là niềm vui, là động lực để toàn bộ đội ngũ Shiba Không ngừng phát triển. 

心より感謝申し上げます

 TPHCM, 2022 年夏

  Shiba’s team founder 

Trân Trọng!

bottom of page